Tin Tức

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

 

Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với thầy cô.

Hòa trong không khí tưng bừng của Trường Đại học Đà Lạt kỷ niệm 34 (20/11/1982 – 20/11/2016) năm ngày Nhà giáo Việt Nam, khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam vào lúc 10h00 ngày 19 tháng 11 năm 2016, tại Hội trường A8B.

Đến tham dự buổi tọa đàm có Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ, toàn thể cán bộ, giảng viên trong khoa, giảng viên mời giảng, cùng sinh viên các khóa.

          Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui tươi ấm áp tình thầy trò cùng ôn lại những truyền thống, những kỷ niệm về những năm tháng xây xựng và phát triển Khoa Ngoại ngữ.

          Với lòng biết ơn thầy cô, sinh viên các lớp đã kính tặng thầy cô những bông hoa tươi thắm và những bài hát đầy tình cảm.

 

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm                              

 Các tiết mục văn nghệ


 

  


 

Đại diện sinh viên tặng hoa cho giảng viên


 

 

Toàn cảnh hội trường


Các tin khác