Tin Tức

HỘI TRẠI KỶ NIỆM 40 NĂM ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

HỘI TRẠI KỶ NIỆM 40 NĂM ĐẠI HỌC ĐÀ LẠT HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

Trong không khí tưng bừng chào mừng Đại học Đà Lạt 40 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Đà Lạt đã tổ chức hoạt động Hội trại trong hai ngày 20-27/10/2016.

Hưởng ứng hoạt động này, toàn thể sinh viên Khoa Ngoại ngữ đã tích cực  tham gia với số lượng hơn 700 sinh viên, tổng số trại 24 trại. Trong dịp Hội trại này Đoàn khoa ngoại ngữ đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho sinh viên như: Thi xếp hình; Tề thiên ăn trái cây; Nhà biên đạo tài ba; Con đường chông gai; Xua tan cái lạnh; Tình yêu đến từ những chiếc đùi… Các hoạt động này nhằm giúp sinh viên có sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu giữa các thành viên trong khoa, và giữa các Khoa trong trường.

Thông qua hoạt động Hội trại, sinh viên đã được học hỏi, thực hành các kỹ năng tổ chức trò chơi tập thể, kỹ năng xây dựng kế hoạch, kỹ năng cắm trại, và các kỹ năng trong hoạt động Đoàn, Hội. Hội trại đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu, học hỏi nhiều kỹ năng sống, từ đó thắt chặt tinh thần đoàn kết của sinh viên trong khoa và trong trường. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa  nhằm nâng cao nhận thức của toàn thể cán bộ, giảng viên, và sinh viên về truyền thống của trường Đại học Đà Lạt trong 40 năm hình thành và phát triển.

            Một số hình ảnh tại về hoạt động Hội trại

 

 

 

 

                                                     

 

Các tin khác