Hội nghị sinh viên nòng cốt HK 1 năm học 2016-2017

Vào lúc 10h00, ngày 30 tháng 11 năm 2016, tại phòng A21.5, Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi gặp mặt sinh viên nòng cốt học kỳ 1 năm học 2016-2017 để triển khai một số nội dung, và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của các bạn sinh viên.

Tới tham dự buổi hội nghị có Ban chủ nhiệm khoa, các tổ trưởng bộ môn, trợ lý CTSV, Trợ lý Giáo vụ, Giáo viên chủ nhiệm các lớp, toàn thể ban cán sự các lớp (lớp trưởng, bí thư, lớp phó), Đảng viên, đối tượng cảm tình Đảng, …

Nội dung: Theo chỉ đạo của nhà trường, Hội nghị sinh viên nòng cốt cấp Khoa triển khai  một số nội dung sau:

1. Sơ kết và tiếp tục triển khai thực hiện nội qui văn hóa học đường.

2. Triển khai thực hiện kế hoạch về giáo dục lý tưởng Cách mạng cho sinh viên theo Đề án "Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng giai đoạn 2015-2020"

3. Các công tác liên quan đến giáo dục quản lý sinh viên.

Tại Hội nghị, sinh viên đã đóng góp rất nhiều ý kiến bổ ích trong việc thực hiện các nội dung triển khai trong năm học 2016-2017. Cũng tại Hội nghị, sinh viên đã nêu ra các thắc mắc về các vấn đề liên quan tới việc học như thời khóa biểu, lịch thi học kỳ. Các vấn đề thắc mắc của sinh viên đều đã được Ban chủ nhiệm khoa, các trợ lý và giáo viên giải thích thỏa đáng.

Một số hình ảnh tại hội nghị.